8/3 – Phụ nữ là để yêu thương

Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 năm nay, Ban Thường vụ C ông Đoàn Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV (gọi tắt là Công Đoàn Resco) tổ chức một chương trình không thể hấp dẫn hơn dành cho quý chị em trong ngày 8.3 với chủ đề Phụ nữ là để yêu thương. Tham dự chương trình với hơn 150 công đoàn viên từ các công đoàn cơ sở trực thuộc. Đến chia sẻ tọa đàm trong chương trình còn có quý lãnh đạo Liên Đoàn lao động Thành ph. Chương trình diễn ra thân mật, ấm cúng, yêu thương và rất vui tươi.

Quý chị sẽ được thỏa sức selfie tiền sảnh trước khi vào hội trường để có những khung ảnh để đời, hội trường được trang trí đầy màu sắc, nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế

Vào đầu chương trình, quý chị em sẽ xem clip ” Đàn ông nghĩ gì chúng ta?”, tiếp đó là tọa đàm về chương trình Phụ nữ là để yêu thương: Cách đặt vấn đề khá hay của chủ tọa, các chị Ban tổ chức, lãnh đạo thành phố làm cho không khí náo nhiệt hẳn lên. mọi người hăng say góp ý, chia sẻ nhiều hơn, ngẫu hứng là những bài ca, những bài vọng cổ ngọt lịm như xuất phát từ trái tim yêu thương. Chương trình còn có dàn ca sỹ Nam (BCH Công Đoàn) trình bày ca khúc một thời ” Gót hồng” hòa ca cùng giọng hát của các chị, thi cắt bánh mừng 8/3, thi biểu diễn game show, màn ngẫu hứng Guitar của chị Thúy Phượng – UVBTV Công Đoàn Resco – Phó Tổng Giám đốc Địa ốc Tân Bình…mọi thứ vui ngất ngây, ấp áp, dễ thương vô cùng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình này quý vị nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *