In the Army_ Một kịch bản mới lạ và khác biệt cho chương trình teambuilding

In the Army_ Một kịch bản teambuilding được xây dựng theo cách hoàn toàn mới lạ và khác biệt .

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được hoá thân thành những binh sỹ thực thụ khi tham gia một chương trình teambuilding do Pyramid Teambuilding tổ chức? Thật sự có đấy các bạn ạ. Kịch bản teambuilding “quân đội” được khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm teambuilding xem như là sản phẩm “đinh” khi chào hàng, tuy nhiên với “lối diễn” chưa tới ấy làm cho một chương trình kém đi sự hấp dẫn, sự chuyên nghiệp cần có và thực sự đúng chất rèn luyện, huấn luyện trong môi trường quân đội.

Đến với Pyramid Teambuilding quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của kịch bản này không lẫn với bất kỳ đơn vị tổ chức nào. Một kịch bản sẽ cuốn các thành viên tham gia trải qua các bài tập thực hành, huấn luyện để trở thành những chiến sỹ thực thụ. Một số thử thách giúp vượt qua nỗi sợ hãi, bản lĩnh và mạnh mẽ hơn. Các thành viên vượt qua được các nội dung huấn luyện ban đầu sẽ cùng tham gia vào một chiến dịch lớn theo đúng ý đồ của chương trình, yêu cầu của kịch bản.

Một số bài huấn luyện về thể lực, sức bền, tinh thần đồng đội, tính chiến đấu sẽ được áp dụng sẽ được thử thách.

Sau khi hoàn thành một số bài huấn luyện như trên, các đội sẽ cùng khám phá và trãi nghiệm những thử thách khắc nghiệt thật sự của môi trường huấn luyện của quân đội. Các đội sẽ phải quyết tâm cao độ để hoàn thành các thử thách.

Một bài tập thử thách về sự phối hợp, sự ăn ý của các chiến sỹ trước khi thực hành chiến dịch…

…Và cuối cùng, các chiến sỹ ” hoàn thành tất cả nội dung của khoá huấn luyên như trên” sẽ được cấp chứng nhận và sẽ tham gia vào một CHIẾN DỊCH lớn. Chiến dịch sẽ là nội dung cốt lõi của kịch bản này. Mọi người hãy chờ xem nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *