Iron Man – Teambuilding cực kỳ hấp dẫn, độc đáo và mới lạ

Iron Man- Kịch bản teambuilding cực kỳ hấp dẫn, độc đáo và mới lạ có sự kết hợp của nhiều kịch bản trong một chương trình tạo những thử thách, trải nghiệm thú vị nhất.

Iron Man phiên bản Pyramid Teambuilding 2020 hứa hẹn nhiều điều mới lạ, nhiều thử thách kết hợp một chuỗi các hoạt động teambuilding. Được dựa trên chương trình nổi tiếng từ 1977, qua bàn tay nhào nặng đầy chất nghệ sỹ, Iron man 70.3 sẽ được chuyển đổi thành phiên bản mới Iron Man.

ron Man phiên bản Pyramid Teambuilding 2020 hứa hẹn nhiều điều mới lạ, nhiều thử thách kết hợp một chuỗi các hoạt động teambuilding. Được dựa trên chương trình nổi tiếng từ 1977, qua bàn tay nhào nặng đầy chất nghệ sỹ, Iron man 70.3 sẽ được chuyển đổi thành phiên bản mới Iron Man P ( Iron Girl P, IronKids P) với 5 hoạt động phối hợp (Chạy bộ, chèo bè, đạp xe, 2 hoạt động teambuilding liên hoàn) và duy nhất chỉ có một hình thức thi đấu: tập thể với nhiều đội tham gia, bấm giờ tính thành tích cả đội.

Để tăng mức độ khó cho các đội, mỗi một môn thi đấu sẽ gắn thêm một số hoạt động khác như tìm và giải mật thư, test IQ, thực hiện theo yêu cầu của thông điệp hay mật thư, thực hiện một loạt các hoạt động liên hoàn. Thể lực, sự bền bĩ, một ý chí sắc đá, đoàn kết, chia sẽ, phối hợp là những yêu cầu cần thiết nhất mang lại thành công cho cả đội.

Kịch bản hấp dẫn, vui nhộn, nội dung thử thách phong phú, đa dạng, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa, kích thích tư duy cao, luyện tập lợi ích cho sức khoẻ, phục vụ tốt cho công việc, cuộc sống đó chính là mục đích của chương trình này.

Chiến thắng sẽ dành cho đội có thành tích tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *