Lễ khánh thành căn hộ chung cư Khánh Hưng

Ngày 19.01.2018 vừa qua, Pyramid Event vinh dự và hân hạnh được Công ty cổ phần địa ốc 8 ( đơn vị trực thuộc Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn gọi tắt là Resco ) phối hợp tổ chức chương trình Lễ Khánh Thành Căn Hộ Chung Cư Chánh Hưng Block B1 cho hơn 300 khách tại quận 8, TPHCM. Đây là công trình dự án tâm huyết của Địa Ốc 8 trong năm 2017 vừa qua.

Đến tham dự trong chương trình có các đồng chí lãnh đạo thành phố, lãnh đạo quận huyện và lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản, Tổng công ty Địa ốc Sài gòn và các đơn vị trong Tổng công ty tham dự chương trình. Chương trình với nhiều nội dung hấp dẫn, phong phú. Trong chương trình còn tổ chức rút thăm trúng thưởng cho quý khách hàng đang sử dụng căn hộ B1 Chánh Hưng.

Chương trình đã rất thành công, thật sự đã tạo dấu ấn đẹp trong tâm trí khách hàng, các lãnh đạo tham dự chương trình. Ban Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc 8 đã đánh giá cao ekip thực hiện chương trình. Cùng nhìn lại những hình ảnh và clip trong chương trình Lễ Khánh thành Căn hộ Chung cư Chánh Hưng Block B1 nhé. Quý khách hàng có nhu cầu tổ chức bàn giao căn hộ vui lòng liên hệ hotline: 0909.118.512 sẽ được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *