Ngày hội Gia đình kết hợp các hoạt động Teambuilding

Ngày hội gia đình 2016 kết hợp các hoạt động Teambuilding là một chương trình nhằm tạo ra sân chơi, hấp dẫn, sinh động, vui nhộn, ý nghĩa cho các gia đình là lực lượng cán bộ, công nhân viên của một công ty, tổng công ty, tập đoàn, công ty đa quốc gia trong chuỗi hoạt động chăm lo đời sống tinh thần, thể chất. Tuỳ vào yêu cầu của quý khách hàng mà Pyramid Teambuilding sẽ xây dựng một kịch bản phù hơp với văn hoá của doanh nghiệp, đối tượng thành viên tham gia, đặc biệt là ngân sách hiện có của Doanh nghiệp dành cho chương trình. Một chương trình Ngày hội gia đình hấp dẫn, đặc sắc, sinh động, vui nhộn và ý nghĩa cần bố trí những khu vực với các hoạt động phù hợp với từng đối tượng, độ tuổi đảm bảo tất cả mọi thành viên có thể tham gia một cách nhiệt tình nhất: 1. Các hoạt động dành cho các bé còn nhỏ ( phải có sự chăm sóc của người lớn): nhưng khu vực như thế này các hoạt động thường vô thưởng vô phạt, tạo cho các bé khám phá thế giới, môi trường xung quanh…., 2. khu vực dành cho các bé tham gia mọi hoạt động, tích điểm đổi quà, tham gia liên hoàn xuyên suốt các hoạt động cùng với phụ huynh. 3.Khu vực dành cho các gia đình….Tuỳ thuộc vào ý tưởng chương trình mà có những kịch bản khác nhau.

Phối cảnh Ngày hội gia đình

Ngày hội là dịp để các gia đình trẻ của công ty gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con cái; chăm lo cho các bé nhiều hơn trong quá trình công tác tại cơ quan và cũng là cơ hội để các bé thể hiện tài năng, trí tuệ, sự thông minh, dí dõm của mình. Sân chơi thật vui, thật sự ý nghĩa là mong mõi không chỉ của quý phụ huynh mà còn là của Lãnh đạo công ty trong việc giải quyết nhiều vấn đề về chính sách, chiến lược, sử dụng và thu hút nhân tài…

Hấp dẫn, sinh động

Đến với Pyramid Teambuilding quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ý tưởng cho chương trình Ngày hội gia đình với nhiều nội dung và thử thách hấp dẫn nhất.

Khu vui chơi dành cho trẻ em

Làm sao cho các bé thật vui, thật hạnh phúc, cười sảng khoái…là thành công rồi.

Hoạt động dành cho các bé

Và đây cũng là dịp để các ông bố, bà mẹ trổ tài…

Hoạt động dành cho quý Phụ huynh

…và các bé thì có dịp chơi hết mình

Hoạt động tích điểm đổi quà

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý vị có nhu cầu để nhận được nhiều tư vấn về ý tưởng chương trình Ngày hội gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *