Ngày hội Tết Sum vầy Resco

Ngày 2.2..2018 vừa qua, nhằm đón chào năm mới Mậu Tuất 2018, mừng Đảng quang vinh. BTV Công Đoàn Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV tổ chức chương trình Ngày hội tết Sum vầy Resco 2018 tại 41 Sương Nguyệt Ánh, Q1, TP.HCM. Chương trình nhằm chăm lo đời sống vật chất – tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty. Và đây cũng là dịp cho các đoàn viên công đoàn tham gia mua sắm tết với giá ưu đãi nhất.

Tham dự trong chương trình, có sự tham gia của 10 gian hàng đến từ các công ty trực thuộc với đầy đủ các mặt hàng: quần áo, dép, nón cho đến mứt, bánh, trái cây các loại phục vụ nhu cầu tết của các đại gia đình nhân dịp xuân. Trong chương trình các thành viên còn được thi thố bằng giọng ca ” cây nhà lá vườn”, bốc thăm trúng thưởng, khen thưởng cho công đoàn viên tiêu biểu, hỗ trợ công đoàn viên khó khăn…

Pyramid vinh dự là đơn vị phố hợp tổ chức thành công chương trình này. Ban Tổ Chức, Ban Thường vụ Công đoàn đánh giá cao công tác tổ chức chương trình Ngày hội Tết Sum vầy 2018. Chương trình đã tạo ấn tượng tốt, và sẽ được duy trì trong nhiều năm tiếp theo trong các dịp xuân về.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Pyramid Teambuilding. Hotline: 0909.118.512 để được tư vấn về chương trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *