Ngày hội thể thao ADIDAS SPORT DAY

Ngày 13.5 vừa qua, Pyramid Teambuilding được Tập Đoàn Adidas tin tưởng chọn là đối tác tổ chức chương trình Ngày hội thể thao Sport Day 2016 với hơn 200 thành viên tham gia. Đối với một tập đoàn lớn với số lượng nhân sự lên đến hàng ngàn nhân viên, làm theo quy trình nghiêm ngặt đặt Pyramid phải chuyên nghiệp hơn, sáng tạo, trách nhiệm và tận tâm với các yêu cầu cao đối với chương trình. Chương trình đã thành công, thành viên Adidas tham gia hội thao đã có những trải nghiệm thú vị khi tham gia các hoạt động khó, phúc tạp của chương trình.

Phát biểu của đại diện lãnh đạo Tập Đoàn
Hoạt động Kéo co trong Ngày hội thể thao

Hội thao được đầu tư công phu với một số thử thách: Kéo co, chạy vượt rào ( 5 lượt rào cao 1m, khoảng cách 2 lượt rào 4m), mang bao tải cát ( 30kg/bao) chạy zích zắc qua 5 trụ (khoảng cách giữa các trụ 4m); nâng bánh xe tải trọng lượng 80kg, chui hầm, leo lưới khung chữ A, và bóng đá. Để hoàn thành tất cá các nội dung thành viên tham gia phải hội đủ các yếu tố: thể lực, sức bền, phối hợp đồng đội, gắn kết. Ngày hội thật sự thú vị đối với các thành viên tham gia. Cùng điểm qua một số hình ảnh hoạt động của ngày hội SPORT DAY ADIDAS 2016.

Hoạt động Nâng bánh xe tải
Nâng bao tải cát vượt chướng ngại vật
Leo khung lưới chữ A
Hoạt động chui hầm trong Ngày hội thể thao
Hoạt động trong Ngày hội thể thao Adidas 2016

Quý khách có nhu cầu tổ chức Ngày hội thể thao thú vị, hấp dẫn như thế vui lòng liên hệ:http://pyramidteambuilding.com/ hoặc hotline: 0909.11.8512 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *