Ngày hội thể thao – SPORT DAY – hấp dẫn, ý nghĩa, sôi động và lôi cuốn

Ngày hội thể thao ( gọi tắt là Hội thao) kết hợp chương trình teambuilding là một sản phẩm sự kiện thể thao mới đáp ứng được yêu cầu là một ngày hội thao truyền thống vừa kết hợp một chương trình teambuilding nhằm xây dựng đội ngũ theo hướng hiện đại là nhu cầu có thật và xu hướng mới được yêu thích trong năm 2018. Gói sản phẩm vừa đáp ứng hai yếu tố như trên là sự lựa chọn tất yếu của quý khách hàng nhằm tạo ra một sân chơi vui, khoẻ, lành mạnh, thiết thực và bổ ích đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm về tài chính cho doanh nghiệp. Đến với Pyramid Teambuilding quý khách sẽ nhận được những tư vấn về kịch bản, ý tưởng, địa điểm, chi phí và một chuỗi các hoạt động trong ngày hội thể thao của đơn vị.

Kết nối để thành công

Đơn thuần chỉ là hội thao truyền thống của công ty nhân các ngày lễ lớn trong năm, kỷ niệm ngày thành lập công ty, Tổng công ty, tập đoàn. Nếu có sự kết hợp 2,3 trong một có cả teambuilding thì quả là một chương trình tối ưu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Phối hợp nhịp nhàng

Một chương trình hội thao đầy đủ ý nghĩa nhất: tự hào về doanh nghiệp, hoạt động thể thao vui, khoẻ để lao động, phục vụ công việc, cuộc sống; một chương trình Teambuilding được lồng ghép vào từng nội dung các hoạt động càng làm cho ngày hội trở nên sinh động, thú vị, hấp dẫn và đầy lôi cuốn.

Chiến thuật hợp lý

Hãy đến với Pyramid Teambuilding để cảm nhận sự khác biệt của một chương trình hội thao kết hợp teambuilding.

Tinh thần đồng đội

Một chương trình Hội thao kết hợp teambuilding mang lại doanh nghiệp nhiều thứ hơn những chương trình truyền thống trước đây. Điều quan trọng là Doanh nghiệp chấp nhận thay đổi, đổi mới để có một chương trình thật sự ấn tượng, chuyên nghiệp và khác biệt.

Vui nhộn, hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *