Sinh tồn – Một kịch bản teambuilding không thể hấp dẫn hơn: mới lạ, độc đáo và khác biệt

Sinh tồn – Một kịch bản đầy tâm huyết của Pyramid Teambuilding với những thử thách đầy sinh động, phong phú, hấp dẫn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Trong một chuyến hải trình định mệnh, cả đoàn lạc vào một hoang đảo không có con người sinh sống, cách ly toàn bộ với thế giới hiện đại bên ngoài. Cả đoàn cùng nhau mưu sinh để tồn tại bằng tất cả những kinh nghiệm và vật liệu có sẵn tại đảo hoang. Duy trì sự sống, tìm mọi cách để vượt đảo trở về đất liền. Một kịch bản đậm chất huyễn hoặc, kỳ bí, viễn tưởng ngỡ chỉ có trong phim ảnh nhưng thực tế nó là một sản phẩm của Pyramid Teambuilding dành cho quý khách hàng yêu mến khám phá thiên nhiên, thử thách bản thân, vượt qua chính mình. Kịch bản có nhiều “phiên bản” tuỳ yêu cầu của người chơi với mọi cấp độ khác nhau.Hy vọng Pyramid Teambuilding mang nhiều điều mới lạ và hấp dẫn, khác biệt cho quý khách hàng.

Một loạt các hoạt động teambuilding lồng ghép (Mud day, Amazing Race, …) được xây dựng lên để thử thách người chơi trải qua những cung bậc cảm xúc: làm thế nào sinh tồn trong rừng?, nơi hoang đảo? không nước ngọt? không lửa, không thức ăn?…

Với duy nhất còn sót lại tấm bản đồ cũ kỹ, tất cả các thành viên phải tự tạo ra mọi thứ trước khi trời tối: lửa, thức ăn, nước uống, lều ngủ, ….

Hãy gọi cho chúng tôi khi quý vị nghĩ đến kịch bản teambuilding Sinh tồn. Vì tính chất bảo mật cho kịch bản teambuilding nên không thể đưa nhiều thông tin vào kịch bản trên website. Tuỳ mức độ, tuỳ đối tượng, tuỳ ngân sách mà có những gói sản phẩm teambuilding sinh tồn phù hợp nhất cho quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *