The Color of Matrix_Một sự kết hợp hoàn hảo giữa ma trận, sinh tồn và sắc màu

Như một kịch bản dành cho giới mộ điệu “ghiền” phim hành động, phiêu lưu mạo hiểm Hollywood với dàn diễn viên gạo cội. Đoàn thám hiểm trong hành trình khám phá Bí mật xây dựng Kim Tự Tháp Giza sẽ trải qua cuộc phiêu lưu kỳ thú với những thử thách gian khổ nhất. Đích đến của hành trình là đại Kim Tự Tháp Giza và ra về với bản đồ cổ xây dựng Kim Tự Tháp. Để đạt được điều này, tất cả các thành viên phải học cách sinh tồn để vượt qua được ma trận chính ngay trong Kim tự tháp với những thách thức nguy hiểm.
Thử thách sinh tồn là thử thách đầu tiên của chương trình. Đây là thử thách “nhẹ nhàng” và các thành viên cố gắng vượt qua trong thời gian nhanh nhất để dành thời gian thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.

Vượt ma trận với nhiều thử thách hấp dẫn. Thành viên có thể dùng GPRS, la bàn, định hướng, bản đồ cổ và các hoạt động Teambuilding liên hoàn lồng ghép.

Ma trận đại Kim tự Tháp Giza với nhiều sắc màu lung linh, huyền ảo. Các thành viên sẽ hợp lực tìm mọi cách đưa tất cả các thành viên vượt ma trận an toàn với tấm bản đồ thiết kế xây dựng Kim tự Tháp.

Để có bản đồ thiết kế hoàn chỉnh, các thành viên sẽ giải quyết một loạt các bài toán mà chương trình mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc nhất.

Từ bản đồ thiết kế, các thành viên sẽ xây dựng những khối Kim tự tháp nhỏ để tất cá các thành viên sẽ hợp thành đại Kim tự tháp Giza. Mục tiêu chính của chương trình. Hợp lực-thành công.

Một kịch bản đầy ngẫu hứng khi có sự kết hợp của sinh tồn, ma trận và sắc màu. Một kịch bản có 1-0-2 duy nhất chỉ có ở Pyramid Teambuilding.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *