YEAR END PARTY – Hạnh phúc dịp cuối năm

Một mùa xuân mới đang về trên quê hương và cả trên những nụ cười tươi của cán bộ công nhân viên Hiển Vinh Group. Với chủ đề chương trình YEAR END PARTY 2017 – TẾT HIỂN VINH XUÂN ĐẠI PHÚC nhắc nhở mọi người về dự án lớn mà công ty đã dành nhiều tâm huyết và tạo thắng lợi lớn trong năm 2017 vừa qua – HIỂN VINH ĐẠI PHÚC. Đêm tiệc tất niên hơn 700 khách mời đại diện lãnh đạo thành phố; lãnh đạo Tỉnh Long An; lãnh đạo phòng ban Huyện Đức Hòa; các đối tác, quý khách hàng của Hiển Vinh Group, nhân viên của công ty cùng hơn 20 cơ quan báo đài cùng tham gia đưa tin chương trình…

Lấy cảm hứng từ dự án lớn Hiển Vinh Đại Phúc, Pyramid Teambuilding – đơn vị vinh dự và đồng hành tổ chức nhiều chương trình cho Hiển Vinh trong năm 2017 tư vấn kịch bản chương trình ” Tết Hiển Vinh ( tết rạng ngời) – Xuân Đại phúc ( Xuân phúc lớn) với nhiều nội dung hấp dẫn, phong phú, mới lạ và đẳng cấp. Nội dung đan xen giữa truyền thống và hiện đại ngay cả tiền sảnh và các nội dung trong chương trình tiệc.

Tiền sảnh sẽ là nơi tiếp đón quý khách, bối cảnh giao thoa của đất trời, của màu sắc, của truyền thống và hiện đại: nhà tranh vách lá, cây dừa, con gà, đụn rơm bên lũy tre làng đan xen là những vòm hoa hoa tươi dưới bàn tay nghệ nhân cắm hóa tạo Logo Hiển Vinh Group tài tình mà khéo léo tạo nên bức tranh vừa đẹp, vừa nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng. Nơi quý khách có thể dùng tách trà, chụp tấm hình lưu niệm hay xin chữ của ông đồ già như lưu dấu kỷ niệm một đêm tiệc Tất niên không thể ấm cúng hơn.

Vào sảnh tiệc lớn quý khách sẽ phải trầm trồ với một Cổ thụ Mai – chiều cao 5m đầy hoa với những lá thăm mang lộc về. Và chương trình không thể hấp dẫn hơn với đoàn lân dễ thương bung hoa thư pháp Tết Hiển Vinh – Xuân Đại Phúc, màn biểu diễn có 1-0-2 của Nhóm Dance Crew – bán kết Got’s talent Asia với màn múa tương tác hiệu ứng led tạo logo Hiển Vinh group hiện đại, nhóm nhạc Acoutis chỉ duy nhất một nhiệm vụ trình bày ca khúc Hiển Vinh – Vững một niềm tin trên nền nhạc Acoutis, Vũ đoàn DK với tiết mục belly Dance hiện đại, các nhóm nhạc nổi tiếng Mắt Ngọc, Vmusic trình diễn giọng ca vui tươi kèm vũ điệu bốc lửa. Lắn đọng với màn ảo thuật gia Tuấn Minh để mở đầu cho sự xuất hiện danh ca Hồ Việt Trung….

Ngoài ra đêm tiệc còn tổ chức chương trình rút thăm may mắn, hái lộc từ Cổ thụ mai để nhận những phần quà giá trị ( giải nhất là một điện thoại Samsung Galaxy S8). Chương trình đã thật sự thành công. Để lại ấn tượng trong lòng người tham dự chương trình. Lãnh đạo Hiển Vinh Group đã có những lời khen cho ekip Pyramid thưc hiện chương trình.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình YEAR END PARTY 2017 – TẾT HIỂN VINH XUÂN ĐẠI PHÚC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *