Hoa vàng trên Cỏ Xanh cùng Công ty Kho Bãi Thành Phố

Đồng hành cùng công ty Kho Bãi Thành phố trong chương trình tham quan Vùng đất Hoa vàng trên cỏ xanh – Phú Yên hành trình 3 ngày 4 đêm với nhiều nội dung thật sự đặc sắc và khác biệt của một đơn vị tổ chức teambuilding chuyên nghiệp. Với quỹ thời gian dài như thế,  Đại gia đình Kho Bãi Thành phốđã có dịp tham quan Nhà Thờ Bằng Lăng – Nhà thờ cổ kính rêu phong, tham quan Gành đá dĩa – một trong những ghềnh đá nổi tiếng Khu vực Miền Trung và cả nước bởi vẻ độc đáo, không nơi nào có được;  được dùng hải sản thỏa thích Sò huyết  Đầm  Ô Loan; nhìn ngắm hoàng hôn trên Bãi môn thơ mộng và xinh đẹp – nơi có nhiều cảnh quay đẹp trong phimcủa Đạo diễn Victor Vũ. Đoàn còn tham quan Núi chóp Chài – Vịnh Xuân Đài;  Mũi điện, được đắm mình trong dòng nước xanh biếc, bãi cát trắng dài của bãi môn, thưởng thức hải sản tươi sống do ngư dân Phú Lạc cung cấp, uống những ngụm bia mát lạnh sảng khoái lâng lâng thì sướng không thể tả nổi. Đại gia đình còn được tham quan đường Hồ Chí Minh trên biển, tham quan và dùng hải sản trên bè Vũng Rô. Kết thúc chương trình, Công ty tham dự chương trình Gala Dinner đầy mắc sắc với các hoạt động game show và quà thưởng hấp dẫn. Đặc biệt một lần nữa thưởng thức hải sản tươi sống, BBQ do đội ngũ Pyramid Teambuilding phục vụ trong chương trình.

Một chương trình quá nhiều kỷ niệm đẹp với vùng đất Hoa vàng trên cỏ xanh. Đại gia đình Công ty Kho bãi Thành phố đã cảm thấy rất vui, hài lòng về chất lượng chương trình, chất lượng dịch vụ  mà Pyramid mang lại. Uy tín, chất lượng, cam kết thực hiện đúng như yêu cầu ban đầu và có những hoạt động ngoài “kịch bản” khá thú vị, mọi người cảm thấy hài lòng, đáng đồng tiền bát gạo.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình Tham quan 3 ngày 4 đêm Hoa vàng trên cỏ xanh cùng Công ty Kho Bãi Thành phố.

pyramid teambuilding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *