fbpx

HỘI TRẠI TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÁN BỘ ĐOÀN KẾT HỢP TEAMBUILDING SAPHARCO 2016

” Làm sao cho tất cả mọi người có cơ hội cọ xát thông qua các hoạt động, chia sẻ hơn, gắn kết hơn. Đồng thời phải có những điểm nhấn. Vì  làm cho Đoàn Thanh niên mà!” Trưởng ban tổ chức Hội trại  2016 Đoàn Tổng công ty Dược Sài Gòn phát biểu. Nắm bắt được những yêu cầu đó, Team Pyramid xây dựng kịch bản Together We win – Một chương trình Teambuilding nhẹ nhàng song không kém phần thú vị, ý nghĩa và nhiều thông điệp qua các hoạt động. Và những gì đội ngũ Pyramid tổ chức không thể hấp dẫn hơn, nhận được những lời khen từ các anh chị trong BTC Hội trại 2016  “Cảm ơn đội ngũ nhân viên công ty Pyramid Teambuilding đã set up một chương trình quá tuyệt vời “.Cùng điểm qua một số hình ảnh các nội dung của chương trình.
Đoàn thanh quan và dâng hoa Khu Tưởng Niệm Đồng Chí Phạm Hùng – Nguyên Chủ tịch Hội đồng bộ trưởng – Phó Thủ  Tướng – người con thân yêu của quê hương Vĩnh Long.

Tham gia Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu về lịch sử Đoàn thanh niên Tổng công ty Dược Sài Gòn, Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh, Trung Ương Đoàn với nhiều câu hỏi với nhiều tình tiết bất ngò, thú vị.

Tham gia chương trình Teambuilding với chủ đề Together We win và các bài tập huấn luyện teamwork, đôị ngũ thật giá trị. Giúp các thành viên có những giây phút thảo luận, tranh luận, tìm phương án giải quyết, hoàn thành các nội dung. Qua đó giúp hiểu nhau, chia sẻ hơn, gắn kết hơn từ những hoạt động đó.

Một đêm lửa trại ấm áp, đầy đủ, ý nghĩa và ấn tượng nhất. Các bạn trại sinh sẽ có những chia sẻ thú vị về chương trình, về đồng đội, về thành viên khác. Ngoài ra các bạn trại sinh còn được tham gia một số hoạt động gắn kết trước chương trình lửa trại. Điều duy nhất chỉ có ở Pyramid Teambuilding.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *