Phụ nữ là để yêu thương – AGRIBANK AN PHÚ

Thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3-2018. Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Agribank chi Nhánh An phú tổ chức chương trình Phụ nữ là để yêu thương về với Miền Tây – Khu Du Kịch  Lan Vương – Bến Tre. Chương trình có sự tham gia của hơn 60 công đoàn viên, đoàn viên thanh niên nữ của Agribank An Phú. Chương trình tham quan, nghỉ dưỡng hết sức thú vị và hấp dẫn. Quý khách được tham gia các hoạt động do Pyramid Teambuilding tổ chức: Bịt mắt bắt vịt, tát đìa bắt cá lóc, thi chèo thuyền trên hồ bán nguyệt, đi cầu dây ( Khó hơn cầu khỉ) và một số hoạt động khác trong chương trình.

Gala Lunch trong không khí ấm cúng và thân mật, thay mặt lãnh đạo Agribank An Phú trao phần quà cho các đội nhất, nhì, ba. Rút thăm trúng thưởng trong chương trình với nhiều phần quà giá trị, phù hợp với các chị các mẹ trong dịp 8/3 này. Đây thực sự là dịp để mọi người gần nhau hơn, chia sẻ, yêu thương và gắn kết nhiều hơn qua những hoạt động.

Lãnh đạo Agribank An phú đánh giá cao công tác tổ chức chương trình, món ăn ở Lan Vương rất ngon, đặc biệt là món Bánh xèo cuốn bánh trán, cá lóc nước trui….rất hấp dẫn và tuyệt vời. Hẹn chương trình năm sau Pyramid Teambuiding lại được đồng hành với quý khách hàng thân thiết này.

Cùng xem một số hình ảnh trong chương trình PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG – AGRIBANK AN PHÚ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *