fbpx

TEAMBUILDING MINH TÂM 2016 GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG

“Đến với nhau là sự khởi đầu, cùng nhau làm việc là sự phát triển, nhưng giữ được nhau mới là thành công. Nếu mọi người đều tiến lên phía trước cùng nhau, thì thành công sẽ tự nhiên mà đến.” Tinh thần hợp tác trong chương trình Minh Tâm Teambuilding 2016 tại Vũng Tàu ngày 12-13/11.2016 khi Pyramid Teambuilding được chọn là đối tác tin cậy để tổ chức chương trình.

Chương trình gồm 3 nội dung chính:

1. Chia sẻ nội dung: Văn hóa giao tiếp nơi Công sở – Kỹ năng xử lý tình huống khó do Diễn giả Giang Thanh Bình – Giám đốc Marketing – nhân viên kỳ cựu chi nhánh miền Bắc – người gắn bó Minh Tâm từ gian đoạn đầu khởi nghiệp. Bài chia sẻ khá thú vị và hào hứng khi các thành viên đại gia đinh Minh Tâm miền nam được tham gia một vài hoạt động tương tác khá thú vị và bài học sinh động, khá sâu sắc về câu chuyện đàn ngỗng trời – Câu chuyện teamwork.

2. Gala dinner: Tropical Night – Một chương trình hấp dẫn, có đầu tư công phu mang phong cách Đêm hoang dã miền nhiệt đới. Đêm gala vừa là sân chơi, đất diễn không chỉ dành cho những vũ công mà còn là đêm tiệc của những chân dài kiều diễm sải bước trên sàn catwalk cùng chương trình Gương mặt thân quen với các sản phẩm âm nhạc sốt xình xịch trên thị trường Âm nhạc Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, chương trình còn đón tiếp 3 vị giám khảo đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau: Siêu mẫu, Ca sỹ, đạo diễn nổi tiếng. Chương trình giòn vang tiếng cười, sự dí dõm của MC đã làm cho chương trình thật sự sinh động, đa sắc, đẹp và độc đáo.

3.Teambuilding Minh Tâm 2016 chủ đề ” Gắn kết để thành công”
Mỗi một cá nhân là một mắc xích, mỗi mắc xích hợp lực tạo nên thành công của phòng ban, mỗi phòng ban có nhiệm vụ và công việc riêng tạo thành một bộ phận trong một guồng máy Minh Tâm từ Bắc vào Nam. Để guồng máy chạy ổn định thì các bộ phận phải nhịp nhàng, các chi tiết nhỏ phải thật ăn khớp. Để làm được điều đó, tất cả phải thật sự hiểu và gắn kết mới mang lại thành công – GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *