fbpx

Teambuilding VNPT NOC2 2018 – Thách thức mọi giới hạn

Xây dựng hệ thống phải lấy con người, đội ngũ làm trọng tâm. Một khi nhân sự được “đả thông kinh mạch” thì mới có những thay đổi nhất định: đương đầu với mọi khó khăn, thử thách; đặt tình yêu vào công việc, hết mình vì tổ chức, xác lập mục tiêu; hợp tác gắn kết cùng thực hiện sứ mệnh của lãnh đạo. Nhưng việc đầu tiên là để nhân sự có những trải nghiệm thật sự, vượt qua giới hạn bản thân (sức khỏe, trí lực, thể lực, an toàn), vượt qua vùng an toàn của chính bản thân để tạo ra động lực cho hành trình tiếp theo – Bởi vượt ra khỏi vùng an toàn của bản thân cũng đã là thành công rồi. Từ chỗ cá nhân thay đổi chưa đủ, mà cần sự hợp tác, gắn kết của các thành viên trong đội để hoàn thành công việc. Mỗi cá nhân như những bánh răng, các bánh răng có ăn khớp thì bộ máy khổng lồ NOC2 mới vận hành trơn tru. Thách thức mọi giới hạn – Một kịch bản teambuilding sinh tồn giúp các thành viên khám phá ra sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi người, sức mạnh của ý chí, sự kiên cường….

Một kịch bản hay phải gắn liền với địa thế của khu vực tổ chức, để chọn bối cảnh thật đúng, phù hợp với conncept thì đòi hỏi người tổ chức phải tư vấn chính xác địa hình khu vực mà kịch bản đó có thể áp dụng được – Hồ Thác voi – cung đường trekking 6km rừng Madagui là lựa chọn là phương án tốt nhất cho chương trình Teambuilding VNPT NOC2 2018 – Thách thức mọi giới hạn.

Các thành viên sẽ thực hiện cùng lúc nhiều vụ: bắt cá, tìm mật thư, tự chế thang tre, tự đánh lửa, tìm kiếm lương thực nấu nướng, tìm và giải mật thư tìm thông điệp cùng các hoạt động xây dựng đội ngũ tại các trạm. Trèo đèo, lội suối, băn rừng, sinh tồn, chèo bè….sẽ tạo nên những ấn tượng khó phai mờ trong tâm trí của các thành viên NOC2. Chương trình nhận được đánh giá cao của Ban Lãnh đạo Noc2. Hẹn chương trình 2019 với nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *