Giai đoạn 5 – Adjourning – Ngừng .

 
? Giai đoạn này cũng được gọi là Deforming and Mourning. Trong giai đoạn này, nhóm hoàn thành công việc và chuyển ra khỏi dự án. Điều này thường xảy ra khi nhân viên được giải phóng khỏi dự án khi giao phẩm (deliverables) được hoàn thành hoặc là một phần của quy trình Đóng dự án hoặc Giai đoạn (Close Project or Phase)
 
? Giai đoạn Adjourning chắc chắn rất liên quan đến những người trong nhóm và hạnh phúc của họ, nhưng không liên quan đến nhiệm vụ chính là quản lý và phát triển một nhóm (mà đã tập trung vào bốn giai đoạn ban đầu)
 
? Giai đoạn thứ năm của Tuckman, Adjourning, là sự tan rã của nhóm, một khi nhiệm vụ được hoàn thành xuất sắc và mục đích của nó đã hoàn thành.
 
? Từ góc độ tổ chức, sự công nhận và nhạy cảm với những lỗ hổng của mọi người trong giai đoạn thứ năm của Tuckman là hữu ích. Điều này là đặc biệt nếu các thành viên của nhóm đã gắn bó chặt chẽ và cảm thấy bất an hoặc bị đe dọa từ sự thay đổi này.
 
? Cảm giác bất an sẽ là tự nhiên đối với những người có thuộc tính ‘ổn định’ cao (‘steadiness’ attributes – liên quan đến ‘bốn tính khí’ hoặc mô hình DISC) và với phong cách thường xuyên và đồng cảm mạnh mẽ (đối với mô hình phong cách tư duy Benziger, sự thống trị não trái và phải).
 
? Giai đoạn này Đội cũng sẽ tiếp nhận những thành viên mới hoặc chia tay những thành viên cũ. Trường hợp này Đội sẽ phải tiếp tục sử dụng Teambuilding là giải pháp để gắn kết nhân viên cũ – mới và cho nhân viên mới hiểu về Văn hóa Doanh nghiệp, hiểu thêm về đội ngũ mà thành viên đang tham gia để gắn kết hơn, hòa hợp hơn
 
? Hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage này hoăc thông tin liên hệ bên dưới để nhận được tư vấn tổ chức #KICKOFF2021 cho quý khách nhé….
PYRAMID
✔️TEAMBUILDING – EVENT – TRAVEL
————————————————————-
?Add: 1/11/12 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM
?Tel: 028.3592.3512 – Fax: 028.3592.3512
?Email: info@pyramidteambuilding.com
?Hotline: 0️⃣9️⃣0️⃣9️⃣1️⃣1️⃣8️⃣5️⃣1️⃣2️⃣
?Skype: nguyenkimbinh1003
?Linkedin: pyramid-teambuilding-event-agency-1b7ab418b/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *