Concept: Ký ức xưa – Trở lại một thời đã qua

Thế hệ tuổi cha ông bây giờ đã từng sống với huy hoàng của tuổi thiếu thời: những gam màu ảnh chưa sắc nét, lối thời trang basic có chất riêng của thời đại, những loại xe có kính tròn, dãy bảng hiệu vẽ tay, quán bán nước đá ở các trung tâm phố thị,…Tất cả ký ức đó đều dư âm trong trái tim, tạo nên nỗi hoài niệm muốn sống lại ngày cũ của những lớp người đã từng trải qua. 

Còn với lớp người trẻ có lòng yêu thích muốn trải nghiệm một lần hòa mình trong phong cách những thập niên cũ ấy thì sao? Sẽ có cách chứ?

Tất cả đều sẽ được tái hiện lại một cách chân thực và sống động, thông qua chủ đề ký ức xưa – một concept teambuilding mà đội ngũ chúng tôi rất mong chờ đồng hành cùng bất cứ lứa tuổi nào về lại tháng ngày cũ.

Chuyến viễn du tái dựng ngày xưa ấy, sẽ là nơi gợi lại những ký ức đẹp đẽ của ngày hôm qua, sống trọn vẹn hôm nay và lưu lại ký ức rực rỡ của ngày mai, sẽ là nơi những người lớn tuổi ôn lại thanh xuân và những người trẻ tuổi thêm phần trân trọng cách mà thế hệ đi trước đã yêu, đã tìm tòi và vùi mình vào công cuộc kiến tạo nên ngày hôm nay.

Pyramid đặt toàn bộ sức sáng tạo, tính chuyên nghiệp chu đáo của mình trong từng bối cảnh, trang phục, ý tưởng kịch bản và hứa hẹn mang cho quý vị trải nghiệm toàn vẹn các cung bậc cảm xúc của một thời đã qua.

Thông tin công ty
+ VP chính: Lầu 3, 13-15 Bàu Cát 4, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
+ Kho: 1/11/12 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM
+ Tel: 028.3592.3512 – Fax: 028.3592.3512
+ Hotline: 0909.118.512
+ Email: info@pyramidteambuilding.com
Mạng xã hội Pyramid
+ Fanpage: https://by.com.vn/OLbaDs
+ Youtube: https://by.com.vn/4uxfjC
+ Linkedln: https://by.com.vn/pJJTrM
+ Twitter: https://twitter.com/PyramidEvent
+ Website: http://pyramidteambuilding.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *