Toàn cảnh Ngày hội Phúc lợi đoàn viên Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV (Resco)

Để kỷ niệm chào mừng ĐẠI HỘI XII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM NHIỆM KỲ 2018 – 2023, Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV đã tổ chức Ngày hội “Phúc lợi đoàn viên” vào cuối tháng 6 vừa qua. Qua đó, Tổng công ty Resco cũng khảo sát được nhu cầu của số đông đoàn viên, người lao động, để chăm lo, bảo vệ phúc lợi của toàn thể nhân sự công ty, nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn vững mạnh;

Ngày hội đã diễn ra thành công với những lời khen, phần quà, các chương trình chăm sóc sức khỏe, khuyến mãi, ưu đãi từ các dịch vụ và sản phẩm thiết thực trực tiếp liên quan đến đời sống an sinh cho công nhân viên. Đảm bảo cung ứng đầy đủ banner, sân khấu, trang thiết bị âm thanh, kĩ thuật, Pyramid hân hạnh là đơn vị tổ chức được đồng hành với công ty Resco tại không chỉ ngày hội này mà còn nhiều chương trình ý nghĩa khác cho người lao động.

Clip dưới đây chúng tôi thực hiện quay lại toàn cảnh không khí vui tươi và náo nhiệt của ngày hội. Xin chúc không khí này sẽ trường tồn theo cùng sự phát triển, cống hiến và tinh thần lao động của Tổng công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV (Resco).

PYRAMID
TEAMBUILDING – EVENT – TRAVEL
————————————————————-
+ VP chính: Lầu 3, 13-15 Bàu Cát 4, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
+ Kho: 1/11/12 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM
+ Tel: 028.3592.3512 – Fax: 028.3592.3512
+ Hotline: 0909.118.512
+ Email: info@pyramidteambuilding.com
Mạng xã hội Pyramid

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *