Một chương trình đậm đà bản sắc Việt

Đầu tháng 7 vừa qua Pyramid tự hào và vinh dự là đơn vị tổ chức ngày lễ đặc biệt đậm chất bản sắc dân tộc.Trong bài viết này, chúng tôi xin đăng tải một số hình ảnh dàn dựng các tiết mục sân khấu.

Với hệ thống âm thanh chất lượng và hệ thống ánh sáng hiện đại, Pyramid đã thiết kế trọn vẹn một ngày lễ thật sự trang nghiêm, ý nghĩa, truyền thống được ví von như một “Paris by Night” thu nhỏ. Kịch bản theo đúng phong tục Việt Nam, từ trang phục biểu diễn, tiết mục dàn dựng công phu và cả bối cảnh thiết kế tổng quan …

Với sự góp mặt của hơn 90 ca sĩ và nghệ sĩ, đêm tiệc đã đem đến sự thành công mỹ mãn khi kết hợp các loại hình tiết mục trên nhiều thể loại âm nhạc vùng miền đậm chất văn hóa bản sắc Việt. 

Các tiết mục được dàn dựng bài bản mang bản sắc văn hoá dân tộc trải dài 3 miền: đánh trống trận, cải lương, bài chòi, hát chầu văn, đờn ca tài tử, nhã nhạc Cung đình Huế,  đàn tranh, hài kịch.. được quan khách chào đón hết sức thân ái và nồng nhiệt. Trên từng gương mặt hân hoan của mỗi người xem, chúng tôi nhìn thấy tình yêu và niềm tự hào văn hóa Việt Nam được khơi lại và rực cháy. 

Nếu quý vị có yêu cầu xây dựng một event lễ – tiệc liên quan đến các tiết mục biểu diễn đậm đà bản sắc Việt Nam như trên, hãy liên hệ chúng tôi theo các kênh dưới đây:

Thông tin công ty
+ VP chính: Lầu 3, 13-15 Bàu Cát 4, Phường 4, Tân Bình, TPHCM
+ Kho: 1/11/12 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Q12, TPHCM
+ Tel: 028.3592.3512 – Fax: 028.3592.3512
+ Hotline: 0909.118.512
+ Email: info@pyramidteambuilding.com
Mạng xã hội Pyramid
+ Fanpage: https://by.com.vn/OLbaDs
+ Youtube: https://by.com.vn/4uxfjC
+ Linkedln: https://by.com.vn/pJJTrM
+ Twitter: https://twitter.com/PyramidEvent
+ Website: http://pyramidteambuilding.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *