THÔNG BÁO QUAN TRỌNG TỪ PYRAMID

Từ khi thành lập công ty vào 2015 đến nay, chúng tôi đã luôn được quý đối tác cũng như khách hàng biết đến với cái tên Pyramid Teambuilding và 3 mảng hoạt động là Teambuilding – Event – Travel.

Đến hôm nay sau khi trải qua thời gian dài hoạt động cùng nhiều lần suy xét của ban lãnh đạo về định hướng công ty trong tương lai, Pyramid xin được chính thức thông báo tới quý đối tác và khách hàng:

1. Tên chính thức của công ty là PYRAMID. Chữ “Teambuilding” được bỏ đi để thể hiện rằng chúng tôi không chỉ nghiêng về chuyên một mảng là Team Building.
2. Hai mảng hoạt động chính thức của công ty là Team BuildingEvent. Pyramid không hoạt động ở mảng Travel nữa mà muốn tập trung đẩy mạnh vào hai mảng chính là Team BuildingEvent.
3. Song song với những điều trên, bộ nhận diện thương hiệu của Pyramid gồm tên miền, logo, chữ ký,… cũng sẽ có sự thay đổi cho phù hợp.

Logo Pyramid mới
Logo mới của Pyramid

Đây là sự thay đổi mà ban lãnh đạo nhận thấy là phù hợp với định hướng mới của công ty trong tương lai. Pyramid hi vọng sự thay đổi này sẽ được quý đối tác và khách hàng yêu thích cũng như tin tưởng và sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn!

PYRAMID
TEAMBUILDING & EVENT
————————————————————-
– VP chính: 13-15 Bàu Cát 4, Phường 14, Tân Bình, TP. HCM
– Kho: 1/11/12 Tân Thới Nhất 22, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM
– Tel: 028.3849.4240 (121)
– Hotline: 0909.118.512
– Email: info@pyramidteambuilding.com

Link Social:
– Fanpage: https://by.com.vn/OLbaDs
– Youtube: https://by.com.vn/4uxfjC
– Linkedln: https://by.com.vn/pJJTrM
– Twitter: https://lnkd.in/fABxVgB
– Website: https://lnkd.in/fGFM89n

#Pyramid #Team_building #teamwork #make_difference #pyramid #event

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *