Chào mừng quý khách đến với PYRAMID

Teambuilding là một khái niệm không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Ngoài ý nghĩa là xây dựng đội ngũ teambuilding được hiểu như là một công cụ thật sự hiệu quả quản trị doanh nghiệp chứ không phải là phương tiện giải trí đơn thuần.

Pyramid là một tập hợp những người trẻ năng động, nhiệt huyết và đặc biệt yêu nghề được đào tạo bài bản ở môi trường Team building và Event chuyên nghiệp cao ( Được đào tạo chính quy từ Giáo Sư Olle Rockstrom Thụy Điển, tổ chức IOGT Việt Nam – Thành viên của IOGT thế giới ). Với lợi thế đội ngũ nhân sự như thế,  Pyramid tự hào là đơn vị đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tổ chức các chương trình Teambuilding & Event!

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tại thị trường Việt Nam. Pyramid mang đến cho Doanh nghiệp mô hình tổ chức Team Building &Training chuyên nghiệp. Luôn thay đổi không ngừng để tự hoàn thiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng Doanh nghiệp. Đó cũng là lý do tại sao nhiều khách hàng lớn luôn chọn Pyramid là người bạn đồng hành trong những chương trình Team Building & Training trong nhiều năm liền cho các cấp quản lý và nhân viên. Với những chương trình hấp dẫn phủ rộng trên tất cả các mặt công việc: sale, lãnh đạo, quản lý thời gian,… Giúp người tham gia trải nghiệm, rút ra bài học, dẫn đến kết quả là thay đổi tích cực về nhận thức.

Teambuilding 2020 – PYRAMID

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *