1. Team building phong cách Bắc Âu – Giáo Sư Olle RockStrom – Thụy Điển 

Đây là sản phẩm chủ lực và cực kỳ giá trị của Pyramid. Đào tạo thông qua trải nghiệm lấy học viên làm trung tâm (xây dựng đội ngũ) phải mang cho được triết lý, thông điệp. Phân tích, đánh giá, chia sẻ từ tình huống thực tế để áp dụng vào công việc, cuộc sống…đó mới là giá trị thật sự của xây dựng đội ngũ.

Đến với dòng sản phẩm truyền thống, trí tuệ, ý nghĩa, nghiêng về đào tạo nội bộ, xây dựng đội ngũ thế này. Quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị sau mỗi chương trình:

1. Biết được tổ chức, phòng ban, đội ngũ, xí nghiệp… đơn vị mình đang ở giai đoạn nào trong 5 trạng thái sau: forming, storming, norming, performing, Adjourning. Từ việc nhận thức được được trạng thái đội ngũ của mình. Quý khách hàng sẽ có những quyết định đúng đắn cho tổ chức trong tương lai.

2. Thông qua các hoạt động mô phỏng, bài tập huấn luyện và cũng là cơ hội để Quý khách hàng phát hiện nhân tố mới để bổ sung nguồn quy hoạch, đào tạo, sử dụng. Biết điểm mạnh điểm yếu, sở trường sở đoản thậm chí cả tính cách (đại bàng, hổ, khỉ, cú và cá heo) của từng cá nhân. Từ việc hiểu mình – hiểu người, thông qua đào tạo trải nghiệm chạm đến cảm xúc của thành viên tham gia, mọi người gắn kết hơn

3. Thông qua hoạt động của chương trình đây là cơ hội cho các thành viên của đội ngũ hiểu hơn về Văn hóa doanh nghiệp, hiểu kỹ và rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh mà lãnh đạo chia sẻ; hiểu hơn vai trò vị trí của từng cá nhân trong mỗi phòng ban để cùng cam kết thực hiện vì một nhiệm vụ chung là PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG, PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP.

4. Các cá nhân tham gia chương trình hiểu mình hiểu ta hơn, từ đó sẽ có những cảm thông, sẻ chia nhiều hơn để gắn kết hơn tạo thành một khối sức mạnh vững chắc – SỨC MẠNH TẬP THỂ LÀ TỐI THƯỢNG

Pyramid-Teambuilding

MỘT SẢN PHẨM DO PYRAMID SÁNG TẠO NÊN

 2Teambuilding kết hợp Event:

Với nhu cầu ngày càng cao của Khách hàng, hình thức du lịch và teambuilding đã không còn phù hợp trong tình hình mới. Và xu thế ngày nay Teambuilding kết hợp Event là xu thế tất yếu. Quý khách sẽ được gì khi chọn gói sản phẩm này?
– Các thành viên tham gia chương trình được thưởng thức các sản phẩm âm nhạc, đại tiệc sang trọng, đẳng cấp và chuyên nghiệp.
– Tham gia các hoạt động teambuilding giúp kết nối, gắn kết, chia sẻ hơn giữa các phòng ban, chi nhánh, …
– Lãnh đạo sẽ có nhiều cơ hội chia sẻ nhiều thông điệp, tầm nhìn, sứ mệnh, kế hoạch sản xuất kinh doanh, được lắng nghe,cùng đồng hành xuyên suốt chương trình.
– Kết hợp chương trình huấn luyện nội bộ, tri ân khách hàng….

HOẠT ĐỘNG TEAMBUILDING – DU LỊCH KẾT HỢP DO PYRAMID SÁNG TẠO

One thought on “Teambuilding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *